Danh mục

Thống kê

  Đang online : 24
  Số lượng truy cập : 14.933.660

Tin tức

Sáng 13/3/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường tổ chức triển lãm tranh màu nước với chủ đề “Trải nghiệm”. Chương trình triển lãm là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện hai tác giả cắt băng khai mạc triển lãm

Đến dự và cắt băng khai mạc Triển lãm có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường.

Triển lãm trưng bày hơn 50 tác phẩm tranh sáng tác bằng chất liệu màu nước của nhóm tác giả Nguyễn Đức Cường và Nguyễn Văn Điệp. Với chủ đề "Trải ngiệm", bằng những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường cũng như tự tìm tòi, khám phá; nhóm tác giả đã tạo dựng một không gian chia sẻ, trao đổi với sinh viên trong trường, qua đó góp phần nâng cao những phong trào hoạt động sáng tác nghệ thuật của sinh viên, đặc biệt là với chất liệu màu nước.

Phát biểu khai mạc Triển lãm, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ hy vọng sau cuộc triển lãm lần này, các hoạt động nghệ thuật của các em sinh viên trong Trường sẽ được xã hội biết đến nhiều hơn. Hiệu trưởng Lê Quân cũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam; đặc biệt là sự sáng tạo không quản ngày đêm của các em sinh viên góp phần tạo nên sự thành công của triển lãm.

Triển lãm được diễn ra từ ngày 13/03/2017 đến hết ngày 26/03/2017 tại tầng 1 nhà H Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.Triển lãm nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo Nhà trường, cán bộ giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên

Một vài hình ảnh tại Triển lãm tranh màu nước với chủ đề “Trải nghiệm”:


Các tin cùng loại:

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University