Danh mục

Thống kê

  Đang online : 250
  Số lượng truy cập : 14.962.530

Tin tức

Sáng 13/01/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp cho nghiên cứu sinh Patsaya Thirasack với đề tài : “Nghiên cứu xây dựng mô hình và giải pháp quản lý chất lượng công trình xây dựng tại nước CHDCND Lào”, mã số 62.58.02.08 do PGS. TS. Trần Chủng và NGƯT.TS. Đỗ Đình Đức hướng dẫn. Đây là Nghiên cứu sinh Lào đầu tiên bảo vệ Luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.Dự buổi bảo vệ, về phía cơ sở đào tạo có GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Buổi bảo vệ còn có sự có mặt của các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên đang làm công tác giảng dạy trong và ngoài Trường … và sự có mặt của gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân của NCS. Patsaya Thirasack.

Với những kết quả đạt được trong luận án, nghiên cứu sinh Patsaya Thirasack đã hoàn thành mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu. Luận án có những đóng góp thiết thực vào việc xây dựng phương pháp luận làm cơ sở cho việc đề xuất các mô hình quản lý chất lượng trong các khâu hoạt động xây dựng. Bên cạnh các mô hình quản lý, Luận án đề xuất các giải pháp đảm bảo chất lượng công trình, nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống thể chế về xây dựng ở Lào.

Sau phần trình bày tóm tắt nội dung luận án và trả lời câu hỏi được đưa ra bởi hội đồng của NCS. Patsaya Thirasack; Hội đồng đánh giá đây là một công trình nghiên cứu khoa học độc lập, nghiêm túc, bám sát và đáp ứng được những yêu cầu của luận án Tiến sĩ. Nghiên cứu sinh đã vận dụng lý thuyết để phân tích, đánh giá thực trạng giải quyết vấn đề nghiên cứu. Kết quả phân tích và một số nhận định có chất lượng khoa học. Đề tài nghiên cứu có ý nghĩa sâu sắc cả về lý luận và thực tiễn.

Với kết quả 07/07 phiếu tán thành, Hội đồng đã thông qua Nghị quyết đề nghị cấp văn bằng học vị Tiến sĩ cho Nghiên cứu sinh Patsaya Thirasack.GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng người hướng dẫn khoa học cho nghiên cứu sinhGS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS. Patsaya ThirasackNCS. Patsaya Thirasack trình bày Luận án Tiến sĩ trước Hội đồngHội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường

Các tin cùng loại:

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University