Danh mục

Thống kê

  Đang online : 40
  Số lượng truy cập : 14.933.705

Tin tức

Chiều 23/02/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp cho nghiên cứu sinh Đỗ Thị Mỹ Dung với đề tài : “Nghiên cứu và phân tích các yếu tố rủi ro trong giai đoạn thi công của dự án đầu tư xây dựng”, mã số 62.58.02.08 do PGS. Lê Kiều và PGS.TS. Lê Anh Dũng hướng dẫn. Đây là Nghiên cứu sinh thứ 122 bảo vệ Luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.Dự buổi bảo vệ, về phía cơ sở đào tạo có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Buổi bảo vệ còn có sự có mặt của các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên đang làm công tác giảng dạy trong và ngoài Trường … và sự có mặt của gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân của NCS. Đỗ Thị Mỹ Dung.

Với những kết quả đạt được trong luận án, nghiên cứu sinh Đỗ Thị Mỹ Dung đã hoàn thành mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu. Luận án có những đóng góp thiết thực vào việc đề xuất, lựa chọn biện pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình quản lý kỹ thuật thi công cọc Barret tại TP. Hồ Chí Minh; Xây dựng các phương trình hồi quy là cơ sở để dự báo mức độ của rủi ro; Nghiên cứu các yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến dự án có tính khả thi, phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của nước ta nói riêng và của thế giới nói chung và có thể ứng dụng trong việc xét duyệt các kế hoạch và các dự án đầu tư.

Sau phần trình bày tóm tắt nội dung luận án và trả lời câu hỏi được đưa ra bởi hội đồng của NCS. Đỗ Thị Mỹ Dung; Hội đồng đánh giá đây là một công trình nghiên cứu khoa học độc lập, nghiêm túc, bám sát và đáp ứng được những yêu cầu của luận án Tiến sĩ. Nghiên cứu sinh đã vận dụng lý thuyết để phân tích, đánh giá thực trạng giải quyết vấn đề nghiên cứu. Kết quả phân tích và một số nhận định có chất lượng khoa học. Đề tài nghiên cứu có ý nghĩa sâu sắc cả về lý luận và thực tiễn.

Với kết quả 07/07 phiếu tán thành, Hội đồng đã thông qua Nghị quyết đề nghị cấp văn bằng học vị Tiến sĩ cho Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Mỹ Dung.PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS. Đỗ Thị Mỹ Dung cùng người hướng dẫn khoa học cho nghiên cứu sinh
Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp TrườngNCS. Đỗ Thị Mỹ Dung trình bày nội dung Luận án trước Hội đồng

Các tin cùng loại:

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University