Danh mục

Thống kê

  Đang online : 24
  Số lượng truy cập : 14.933.662

Tin tức

Chiều 27/02/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) - PGS.TS.KTS. Lê Quân đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS. Rudolf Lueckmann - Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề Quốc tế, Trường Đại học khoa học ứng dụng Anhalt CHLB Đức đang có chuyến thăm Việt Nam.Hiệu trưởng Lê Quân bày tỏ vui mừng được đón tiếp GS. Rudolf Lueckmann đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh của Đại học Anhalt nói riêng, CHLB Đức nói chung trên lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, đặc biệt là các chương trình nghiên cứu gắn với chuyển giao công nghệ và đào tạo; Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - PGS.TS.KTS. Lê Quân bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác, tổ chức các hoạt động, dự án, workshop dành cho sinh viên cũng như các hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai Trường.

Lãnh đạo HAU cũng đề xuất hai bên sẽ đi tới ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với nhiều hoạt động hợp tác, không chỉ là workshop mà có thể mở rộng hơn như trao đổi sinh viên, giảng viên, liên kết đào tạo (2+3). Trên cơ sở MOU mà hai bên đã ký, việc tìm kiếm các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức sẽ dễ dàng hơn.

Về phía mình, GS. Rudolf Lueckmann cho biết tiềm năng hợp tác giữa Anhalt và HAU còn rất lớn. Ông mong muốn trong thời gian tới có thêm nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh HAU sang học tập và nghiên cứu tại Đức cũng như hai Trường sẽ cùng hợp tác, trao đổi giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Các tin cùng loại:

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University