Danh mục

Thống kê

  Đang online : 151
  Số lượng truy cập : 14.962.429

Tin tức

Trong không khí rộn ràng của những ngày Xuân mới - Xuân Đinh Dậu; sáng 17/01/2017; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chúc tết các nhà giáo; các cán bộ, viên chức của Trường đã về nghỉ chế độ. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cùng 300 cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu; TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn Trường báo cáo với các cán bộ nghỉ hưu những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm 2016, đặt biệt là trong công tác đào tạo và việc sáp nhập Trường Trung cấp Xây dựng số 4 Xuân Hòa vào Trường. Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung cũng khẳng định đây là dịp để các bác, các anh chị, các đồng chí trò chuyện, giao lưu, ôn lại những năm tháng  gắn bó, cùng kề vai, chung sức vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Với những danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Nhà trường đều có sự đóng góp công sức của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Nhân dịp đầu năm mới 2017 và chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu, Hiệu trưởng  Lê Quân gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Mong các thầy cô tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện các cán bộ hưu trí - bác Đỗ Văn Công xúc động cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tự hào góp phần vào truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, các cán bộ được nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và hứa sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại Trường, những vui buồn trong sự nghiệp “trồng người” của mình.TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn Trường phát biểu tại buổi Gặp mặtBác Đỗ Văn Công – Trưởng ban Liên lạc hưu trí Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát biểu tại buổi Gặp mặtToàn cảnh buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đầu Xuân Đinh Dậu

Một vài hình ảnh khác tại Gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đầu Xuân Đinh Dậu:

Những tiết mục văn nghệ vui tươi của thầy và trò cùng các cán bộ hưu trí của Nhà trường tại buổi Gặp mặt
Các tin cùng loại:

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University