Số lượng truy cập : 14.933.665

Ngày 07/03/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giao ban tháng 3, công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại đối với cán bộ các khoa, phòng ban chức năng trong Trường. PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng cán bộ tại buổi trao quyết định

Quyết định số 156/QĐ-ĐHKT-TH ngày 06/03/2017 về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Trần Đại Quang  - Thạc sĩ Kỹ thuật chuyên nghành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tiếp tục giữ chức Phó trưởng Khoa Tại chức, kể từ ngày 01/04/2017.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị, trọng trách được giao, Th.S. Trần Đại Quang tiếp tục nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ; phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Th.S. Trần Đại Quang bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ trọng trách; đồng thời hứa sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, xây dựng thương hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát triển ngày càng lớn mạnh.

ThS. Trần Đại Quang - Phó trưởng Khoa Tại chức phát biểu tại buổi trao quyết định