Số lượng truy cập : 14.630.371

Ngày 09/02/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giao ban tháng 2, công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại đối với cán bộ các khoa, phòng ban chức năng trong Trường. PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp.

Lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ được bổ nhiệm lại

Thừa lệnh Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Tuấn - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định:

Quyết định số 67/QĐ-ĐHKT-TH ngày 08/02/2017 về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Nguyễn Duy Hiếu - Phó Giáo sư, Tiến sỹ Kỹ thuật chuyên nghành Vật liệu và Công nghệ Vật liệu xây dựng tiếp tục giữ chức Phó trưởng Khoa Xây dựng, kể từ ngày 15/12/2016.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị, trọng trách được giao, PGS.TS. Nguyễn Duy Hiếu tiếp tục nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ; phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS. Nguyễn Duy Hiếu bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ trọng trách; đồng thời hứa sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, xây dựng thương hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát triển ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Duy Hiếu – Phó trưởng Khoa Xây dựng phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định