Khoa Học Vật Liệu Xây Dựng

Công ty CP Viglacera Đông Triều thuộc Tổng công ty Viglacera có nhu cầu cần tuyển Kỹ sư chuyên ngành Vật liệu xây dựng hoặc Kỹ sư công nghệ hóa Silicát.
Nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ trọng tâm và rất quan trọng đối với người làm công tác giảng dạy. Việc kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và nội dung giảng dạy để đưa ra được phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Chính vì vậy, cán bộ giảng viên Bộ môn vật liệu xây dựng luôn rất coi trọng và phát huy công tác nghiên cứu khoa học của từng cá nhân, cũng như hướng dẫn nghiên cứu khoa học sinh viên.
Hiện nay,với công cuộc đổi mới và phát triển trong lĩnh vực xây dựng thì ngành vật liệu xây dựng có một vị trí hết sức quan trọng. Đó là việc nghiên cứu và ứng dụng các vật liệu mới, vật liệu có tính năng cao để tạo ra những công trình kiến trúc xây dựng mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy ngành vật liệu xây dựng hiện đang trở thành một ngành quan trọng trong tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững trong xây dựng.
Tham quan tốt nghiệp là một học phần bắt buộc đối với sinh viên đào tạo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng, sinh viên được tham quan tại các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, nhằm kết hợp giữa học tập lý thuyết với sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện.

Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 84 4 3854 4346, Email: pth@hn.vnn.vn, Web: http://www.hau.edu.vn
Created by: © 2011 The Hanoi Architectural University