Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 411 Tân Thạc sĩ

14 tháng 8, 2017
Chiều 12/08/2017, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Thạc sĩ (khóa 2015 - 2017) cho 411 học viên thuộc 05 chuyên ngành: Kiến trúc công trình, Quy hoạch vùng đô thị, Quản lý đô thị và công trình, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.


PGS.TS. KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho những Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc

Tới dự buổi Lễ; về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng Nhà trường: PGS.TS. Lê Anh Dũng, TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung. Dự buổi lễ còn có các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; sự hiện diện của các nhà khoa học; sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các khoa, phòng ban chức năng trong Trường và đặc biệt sự có mặt của các tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Mở đầu Lễ trao bằng Thạc sĩ; TS. Vũ Thanh Thủy - Phó Trưởng khoa Sau đại học đã đọc bản Báo cáo tổng kết khóa 2015 - 2017.

Theo Báo cáo: khóa đào tạo Thạc sĩ 2015 - 2017 được tuyển sinh tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vào tháng 3/2015 và hoàn thành bảo vệ luận văn vào tháng 4/2017. Về kết quả đào tạo chung, số công nhận học viên cao học là 471 học viên. Số được bảo vệ luận văn và cấp bằng Thạc sĩ là 411 học viên.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Khoa Sau đại học đã lên công bố Quyết định Tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ; Quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và công tác tập thể.


PGS.TS. KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và chúc mừng các tân Thạc sĩ. Hiệu trưởng Lê Quân cho biết: “Trong năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và tiến tới hội nhập Quốc tế. Công tác đào tạo luôn đáp ứng yêu cầu phát triển theo yêu cầu xã hội…”

Nhân dịp này, PGS.TS. KTS. Lê Quân cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội  trong việc đào tạo cán bộ có trình độ, phục vụ tốt cho sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước. Hiệu trưởng Lê Quân cũng cảm ơn sự hợp tác của các nhà khoa học, các thầy cô giáo, sự cố gắng nỗ lực của các tập thể giảng viên, cán bộ, viên chức và các học viên; sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và tài trợ của các cơ quan, các Tập đoàn, các Hội nghề nghiệp…vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi. Các tân Thạc sĩ lần lượt lên lễ đài nhận Bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp và gia đình.


Trang nghiêm Lễ chào cờ


PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Khoa Sau đại học công bố Quyết định Tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ khóa 2015 - 2017
PGS.TS. KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Thạc sĩ cho các Tân Thạc sĩ


TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Thạc sĩ cho các Tân Thạc sĩ

PGS.TS. Lê Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Thạc sĩ cho các Tân Thạc sĩ