Nô nức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học 2017 Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

17 tháng 4, 2017
Hàng trăm lượt phụ huynh và học sinh đã đến tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tổ chức tại sân nhà U Trường diễn ra từ 8h đến 17h ngày 16/04/2017. Đến hẹn lại lên, Ngày hội tư vấn tuyển sinh HAU được nhiều phụ huynh, thí sinh biết đến với hình ảnh một Trường Đại học chuẩn Quốc tế, hiện đại và thân thiện.
 

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều phụ huynh và học sinh THPT đã đổ về khuôn viên Đại học Kiến trúc Hà Nội để tham gia ngày hội. Hơn 10 gian tư vấn của các Khoa, Phòng ban chức năng trong Trường đã kịp thời cung cấp thông tin, tư vấn cho thí sinh và phụ huynh về lựa chọn ngành học trước mùa tuyển sinh 2017. Ngày hội là nơi để các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm... tại gian tư vấn của các Khoa thuộc Trường.

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay, đội ngũ tư vấn của Trường  bao gồm các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp có mặt để cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo Đại học, đào tạo Chương trình tiên tiến song ngữ, chuyển tiếp Quốc tế, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh, Pháp… chính sách học phí, học bổng cũng như cung cấp thông tin phương thức tuyển sinh và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp.

Đến với HAU, các em học sinh còn được trực tiếp giao lưu, tiếp nhận những kinh nghiệm học tập giá trị từ nhiều anh chị sinh viên năng động, nhiệt tình, tài năng, nhiệt huyết trong Hội sinh viên Trường. Bên cạnh đó, hoạt động tư vấn tuyển sinh diễn ra ngay trong khuôn viên nhà U thoáng mát, được trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của thầy và trò Nhà trường…, tạo cho các em có được không gian thoải mái sau những giờ học tập, ôn thi mệt mỏi.

Một vài hình ảnh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học 2017: