Khóa học “On cultural and environmental diversity in Asia” dưới sự bảo trợ của quỹ One Asia Foundation (Từ 23/9 – 9/12/2017)

23 tháng 8, 2017

Từ 23/9 – 9/12/2017, Trường đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức khóa học “On cultural and environmental diversity in Asia” dưới sự bảo trợ của quỹ One Asia Foundation (Quỹ OAF) đến từ Nhật Bản nhằm cung cấp cho sinh viên trong trường cái nhìn tổng quan và những kiến thức bổ ích về đa dạng văn hóa và môi trường ở châu Á.

One Asia Foundation có tiền thân là một tổ chức phi chính phủ của Nhật Bản được thành lập vào ngày 19/08/2003, đến ngày 21/12/2009 chuyển đổi thành quỹ nghiên cứu tư nhân. OAF có sứ mạng đóng góp vào việc hình thành “Một cộng đồng châu Á” (One Asia Community) trong tương lai thông qua các hoạt động hỗ trợ tài chính.

Mục đích chung của những hoạt động trên của Quỹ OAF là nhằm tạo ra một cộng đồng châu Á hòa bình và thịnh vượng – nơi mọi người dân có thể sống hòa thuận với nhau, cùng nhau chia sẻ những ước mơ và hy vọng để hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Để hiện thực hóa sứ mệnh ấy, Quỹ OAF đã hỗ trợ hơn 350 trường đại học ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới (chủ yếu là ở châu Á) mở các khóa học hoặc môn học tìm hiểu về cộng đồng châu Á trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ thuật và ngoại giao....

Trong hoạt động hợp tác quốc tế với Quỹ One Asia, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận thấy tầm quan trọng, khả năng và ích lợi của sự hình thành một cộng đồng châu Á trong tương lai nên tiến hành mở khóa học “On cultural and environmental diversity in Asia” với thời lượng 45 tiết (gồm 15 chuyên đề thuộc nhiều lĩnh vực, được giảng dạy bởi 15 giáo sư uy tín trong và ngoài nước) dưới sự hỗ trợ của Quỹ OAF. Khóa học dự kiến tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến 9/12/2017 tại hội trường nhà I đại học Kiến Trúc Hà Nội (Km10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) với sự tham gia của các giáo sư uy tín đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Dự kiến số lượng sinh viên từ  80- 100 sinh viên. Kết thúc khóa học, 15 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được trao học bổng và tất cả sinh viên tham dự khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận của One Asia Foundation.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo tuyển sinh xem tại đây