Khai mạc giải bóng đá FUTSAL chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

23 tháng 3, 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), sáng 14/3/2017  tại Nhà thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá FUTSAL với sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, trung tâm trong Trường.PGS.TS.Lê Anh Dũng - Thường vụ  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có PGS.TS.Lê Anh Dũng - Thường vụ  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng trong Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng đại diện một số cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên.

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS.Lê Anh Dũng cho rằng giải đấu là cơ hội để các các cán bộ, giảng viên, sinh viên nam rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao, thông qua giải đấu để tìm kiếm những tài năng cho đội bóng của Nhà trường. Đây là dịp để các cán bộ, Đoàn viên giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. Đặc biệt, giải FUTSAL năm nay còn có sự tham gia thi đấu của đội cơ sở 2 Xuân Hòa.

Giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ diễn ra trong các ngày tới, hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động thể thao của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn Trường.

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội Khoa Xây dựng và Xuân Hòa.Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tổ trọng tài và các đội tham dự giải đấu

Trận đấu đầu tiên giữa đội Khoa Xây dựng và Xuân Hòa