Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỹ sư Quản lý Đô thị khóa 2012 - 2017

23 tháng 5, 2017
Sáng 19/05/2017, Khoa Quản lý đô thị đã tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỹ sư quản lý Đô thị cho sinh viên khóa 2012 - 2017 QL. GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì lễ khai mạc.


GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận bó hoa tươi thắm là lời cảm ơn chân thành từ các bạn sinh viên với Nhà trường

Dự khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp còn có các khoa, các chuyên gia và lĩnh vực chuyên ngành; đại diện lãnh đạo các Khoa, các phòng ban chức năng trong Trường và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên khóa 2012 QL cùng gia đình và bạn bè.

Thay mặt lãnh đạo Khoa Quản lý đô thị, TS.KTS. Vũ Anh - Phó Trưởng Khoa đọc Báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017. Báo cáo chỉ rõ: “Khoá 2012QL là khóa thứ 8 Khoa Quản lý đô thị tuyển sinh đào tạo hệ chính quy đại học chuyên ngành Quản lý xây dựng. Trong 5 năm học, sinh viên khoá 2012QL đã hoàn thành 68 môn học, 155 tín chỉ bao gồm các môn học đại cương, các môn học cơ sở chuyên ngành, các môn học chuyên ngành và 1 đồ án tốt nghiệp cuối khoá. …Nhìn chung, sinh viên lớp 2012QL đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, cố gắng học tập, sinh viên đã ý thức được trách nhiệm của mình trong việc tự giác học tập các môn cơ bản, các môn cơ sở cũng như các môn chuyên ngành. Số lượng sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, giỏi liên tục tăng qua từng năm học, số sinh viên đạt loại khá giỏi chiếm 83.8%. Kết thúc 5 năm học không có sinh viên nào đạt loại yếu kém…”

Phát biểu tại khai mạc, GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là Trường đại học đầu tiên đào tạo hệ đại học về lĩnh vực Quản lý đô thị. Cho đến nay, Nhà trường đã có 12 năm đào tạo chuyên ngành này. Qua khảo sát sơ bộ, sinh viên Quản lý đô thị sau khi ra trường làm việc rất hiệu quả trong các cơ quan Nhà nước, địa phương và có mặt hầu hết ở các lĩnh vực quản lý đô thị trên địa bàn toàn quốc…”

Lãnh đạo Nhà trường hy vọng rằng sau khi ra trường, các em sinh viên cần tiếp tục phát huy, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, miệt mài và tâm huyết để sáng tạo nên những đồ án quy hoạch có giá trị và đi vào cuộc sống...

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tố Lăng cũng chúc các em sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này hãy bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả học tập của mình một cách đầy đủ , rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất.”

Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia thành các tiểu ban và tổ chức bảo vệ đồ án trong các ngày tới.


GS.TS.KTS. Nguyễn Tố Lăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc