Khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Khoa Quy hoạch Đô thị Nông thôn khóa học 2012 - 2017

6 tháng 6, 2017

Sáng 06/6/2017, Khoa Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2012 - 2017. TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung chủ trì lễ khai mạc.


Dự khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp có đại diện lãnh đạo Viện Quy hoạch Quốc gia; đại diện các Cục, Vụ, Viện, các chuyên gia và lĩnh vực chuyên ngành; đại diện các Khoa, các phòng ban chức năng trong Trường; các Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn, Nhà tài trợ và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên khóa 2012 - 2017  cùng gia đình và bạn bè.

Trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp này có 127 sinh viên chuyên ngành Quy hoạch đô thị và Nông thôn tham gia bảo vệ.

Phát biểu khai mạc buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các thế hệ thầy và trò Khoa Quy hoạch đô thị và Nông thôn trong gần 25 năm phát triển và trưởng thành. Từ khi thành lập cho đến đến nay, Khoa luôn chứng tỏ là cái nôi đào tạo Kiến trúc sư Quy hoạch hàng đầu trong cả nước với nhiều giải thưởng lớn của Quốc gia và  Quốc tế như giải Loa Thành, giải thưởng của Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị VN, giải thưởng VIFOTEC, Holcim Prize… Bên cạnh đó sinh viên 2012 Q rất tích cực tham gia phục vụ các Hội nghị, các Hội thảo Quốc tế nhằm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế…

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung chúc các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này hãy bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả học tập của mình một cách đầy đủ , rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất.

Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia thành các tiểu ban. Sinh viên sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo tiểu ban được phân công.


TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc
PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc


TS.KTS. Nguyễn Xuân Hinh - Trưởng khoa Quy hoạch Đô thị & Nông thôn báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017


Toàn cảnh Khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Khoa Quy hoạch Đô thị Nông thôn khóa học 2012 – 2017