Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2012 - 2017 chuyên ngành Kiến trúc công trình

31 tháng 5, 2017
Sáng 30/05/2017, Khoa Kiến trúc đã tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2012 - 2017 chuyên ngành Kiến trúc công trình. PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì lễ khai mạc.Dự khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp có các khoa, các chuyên gia và lĩnh vực chuyên ngành; đại diện lãnh đạo các Khoa, các phòng ban chức năng trong Trường và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên khóa 2012 K cùng gia đình và bạn bè.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nói chung, Khoa Kiến trúc nói riêng từ lâu đã là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Kiến trúc sư cho ngành xây dựng và cho đất nước. Rất nhiều sinh viên của Khoa sau khi ra trường đóng vai trò chủ chốt trong các cơ quan ban ngành, đại diện của các công ty tư vấn thiết kế có uy tín.

Thay mặt lãnh đạo Khoa Kiến trúc, PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương - Trưởng Khoa đọc Báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017.
Sinh viên khoá 2012 - 2017 Khoa Kiến trúc là một trong những khoá say mê nghiên cứu khoa học, nhiệt tình tham gia các cuộc thi, đạt được rất nhiều giải thưởng Kiến trúc. Nhiều sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Bộ và Quốc tế.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Để có được buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên khoá 2012 - 2017K trong suốt 5 năm học. Nhà trường tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng hết sức trong chặng đường cuối cùng này, bảo vệ thành quả của mình trước các thành viên Hội đồng một cách xuất sắc nhất.

*Cũng sáng cùng ngày tại tầng 1 nhà H đã diễn ra Triển lãm Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa 2012 - 2017K. Triển lãm nhằm tạo ra cầu nối giữa sinh viên sắp tốt nghiệp với ban khám khảo, người xem và các nhà tuyển dụng.

Sau khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia thành các tiểu ban và tổ chức bảo vệ đồ án cho sinh viên trong các ngày tới.


PGS.TS.KTS. Lê Quân - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc
PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương - Trưởng Khoa Kiến trúc Báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017