Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2012 – 2017 chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất khóa 2012 - 2017

7 tháng 6, 2017
Sáng 07/06/2017, Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp đã tổ chức Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2012 - 2017 cho 39 sinh viên thuộc hai chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất. TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì lễ  khai mạc.


TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Dự khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp có các khoa, các chuyên gia và lĩnh vực chuyên ngành; đại diện lãnh đạo các Khoa, các phòng ban chức năng trong Trường; đại diện các Công ty, Tổng công ty, các Tập đoàn, các Nhà tài trợ và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên khóa 2012 MT cùng gia đình và bạn bè.

Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một đơn vị mới được thành lập chưa lâu xong đã nhanh chóng khẳng định được uy tín vai trò của mình. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên; đến nay, Khoa đã chứng tỏ vai trò là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Nội thất, Đồ họa, Điêu khắc và Thời trang. Trong những năm qua, thầy và trò Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp đã thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích cũng như nhiều giải thưởng có tính nghệ thuật cao, nhận được sự quan tâm của xã hội.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, TS.KTS. Vũ Hồng Cương - Trưởng Khoa đọc Báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017. Báo cáo cho biết: “Khoa Mỹ thuật công nghiệp trong 10 năm xây dựng và trưởng thành đã đào tạo được hơn 400 Cử nhân Mỹ thuật công nghiệp ra trường.  Khoá 2012 MT có 39 sinh viên đủ điều kiện nhận đề tài tốt nghiệp. Các sinh viên 2012MT đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, cố gắng học tập, sinh viên đã ý thức được trách nhiệm của mình trong việc tự giác học tập. Số lượng sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, giỏi liên tục tăng qua từng năm học.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Để có được buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên khoá 2012 - 2017 MT trong suốt 5 năm học. Nhà trường tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng hết sức trong chặng đường cuối cùng này, bảo vệ thành quả của mình trước các thành viên Hội đồng một cách xuất sắc nhất.

*Cũng sáng cùng ngày tại tầng 1 nhà H đã diễn ra Triển lãm Đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa 2012 - 2017 MT.

Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia thành các tiểu ban. Sinh viên sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo tiểu ban được phân công.


TS.KTS. Vũ Hồng Cương - Trưởng Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp Báo cáo tổng kết khóa học 2012 - 2017