Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2011 - 2017 Chương trình Kiến trúc tiên tiến

4 tháng 8, 2017
Sáng 03/08/2017, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2011 - 2017 cho 45 sinh viên thuộc Chương trình Kiến trúc tiên tiến.


Toàn cảnh Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2011 - 2017 Chương trình Kiến trúc tiên tiến

Dự khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp có đại diện các khoa, các chuyên gia trong nước và Quốc tế; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng trong Trường; sự có mặt của các em sinh viên khóa 2011 - 2017 KTT cùng gia đình và bạn bè.

Thay mặt lãnh đạo Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, TS.KTS. Lê Chiến Thắng - Viện trưởng đã đọc Báo cáo tổng kết khóa học 2011 - 2017. Báo cáo cho biết: Được đào tạo bắt đầu từ năm 2009; đến nay, chương trình Kiến trúc tiên tiến thuộc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đào tạo được 8 khóa với 421 sinh viên. Đây là chương trình đào tạo đặc biệt có sử dụng và kế thừa các môn học của Trường Đại học Nottingham (Anh) - Một trong những Trường Đại học đào tạo Kiến trúc sư hàng đầu thế giới và đứng thứ 70 theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học tốt nhất thế giới. Nội dung chương trình được xây dựng tốt và có điều chỉnh theo yêu cầu để tăng chất lượng đào tạo Kiến trúc sư, gắn lý thuyết với thiết kế đồ án, cập nhật được các thông tin, kiến thức mới cũng như đáp ứng các mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Đội ngũ giảng dạy chương trình Kiến trúc tiên tiến là các chuyên gia,  giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng như các chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ các nước như: Mỹ, Singapore, Pháp, Đức...

Khoá 2011 - 2017 KTT có 45 sinh viên đủ điều kiện nhận đề tài tốt nghiệp. Sinh viên đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, cố gắng học tập. Số lượng sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, giỏi liên tục tăng qua từng năm học.

TS.KTS. Lê Chiến Thắng nhấn mạnh: Để có được buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng trong một thời gian dài của các thầy cô giáo và các em sinh viên khoá 2011 KTT trong suốt 6 năm học. Nhà trường tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng hết sức trong chặng đường cuối cùng này, bảo vệ thành quả của mình trước các thành viên Hội đồng một cách xuất sắc nhất.

Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia thành các tiểu ban. Sinh viên sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo tiểu ban được phân công.

Một vài hình ảnh bảo vệ đồ án của các bạn sinh viên: