Hội thảo quốc tế phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) (từ 13/11 – 16/11/2017)

24 tháng 8, 2017

Từ 13/11 – 16/11/2017, Trường đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) tổ chức Hội thảo quốc tế “Những hình thức gia tăng mật độ dân cư đô thị mới dưới góc nhìn liên ngành và những thách thức khi tiếp cận nguồn lực về dịch vụ, nhà ở, việc làm và đất đai”.

Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) là một tổ chức khoa học và công nghệ công cộng (EPST), đặt trụ sở tại Pháp. Viện trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Ngoại giao châu Âu. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với IRD từ năm 2016 với mục đích hợp tác nghiên cứu các lĩnh vực về đô thị tại Việt Nam.

Hội thảo liên ngành “Những hình thức gia tăng mật độ dân cư đô thị mới dưới góc nhìn liên ngành và những thách thức khi tiếp cận nguồn lực về dịch vụ, nhà ở, việc làm và đất đai “ được trường Đại học Kiến trúc Hà nội và Viện IRD phối hợp tổ chức với mục đích nghiên cứu và phân tích những hình thức mới nổi của sự gia tăng mật độ dân cư khu vực đô thị, hỗ trợ các quốc gia đông dân cư châu Á bằng những chính sách phát triển khu vực, đưa ra lý do tại sao phải tìm ra điểm nhìn chung giữa các quốc gia châu Á đông dân cư về vấn đề gia tăng dân số này, đồng thời các chuyên gia sẽ cùng thảo luận một số câu hỏi liên quan.

Quy mô hội thảo: 100 chuyên gia trong đó có hơn 40 chuyên gia đến từ Pháp, Ấn Độ, Hồng Kong đóng góp 30 tham luận về các vấn đề liên quan.

Thời gian: từ ngày 13/11 đến 16/11/2017

Địa điểm: Hội trường U401, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Email: filiere.hau@gmail.com

Điện thoại: Mr.Nam 0963640189

 

Viện trưởng

 

 

Ts.Kts. Lê Chiến ThắngThư mời viết bài

Chương trình dự kiến