Gặp mặt các cán bộ về nghỉ chế độ quý IV năm 2016

29 tháng 11, 2016
Chiều 21/12/2016 ; Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ các cán bộ, giảng viên về nghỉ chế độ quý IV/2016. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí trước khi nghỉ chế độ là hoạt động truyền thống, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các cán bộ, giảng viên trong Trường.

Toàn cảnh Gặp mặt các cán bộ về nghỉ chế độ quý IV năm 2016

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  gửi đến tất cả các cán bộ về nghỉ chế độ đợt này lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Hiệu trưởng Lê Quân cũng khẳng định rằng sự vững mạnh của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội  hôm nay có công lao, sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong nhiều năm qua. Để nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017 và đạt được nhiều thành công hơn nữa, PGS.TS.KTS. Lê Quân mong muốn  Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí.

Các cán bộ viên chức nghỉ chế độ bày tỏ lòng cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm này và chúc cho Nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập.

Cuộc gặp gỡ đã đem lại niềm vui, sự động viên lớn lao cho những cán bộ nghỉ chế độ. Cũng từ đây, mỗi cán bộ hưu trí càng thấy thêm phần trách nhiệm của bản thân, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, xứng đáng là nơi đào tạo Kiến trúc sư bậc nhất của cả nước.