ĐỘI SV TÌNH NGUYỆN và các LIÊN CHI ĐOÀN KHOA

5 tháng 4, 2017

Được thành lập từ năm 1998, qua 18 năm hoạt động tích cực, Đội SVTN của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tự hào là cánh tay đắc lực của Đoàn trường trong các phong trào, là ngôi nhà chung của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng cống hiến cho đất nước. Với các chương trình lớn như Đông ấm, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh,..Đội đã xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp về một thế hệ sinh viên Kiến trúc đầy nhiệt huyết, bản lĩnh và sáng tạo. Qua từng năm, Đội ngày càng lớn mạnh hơn, trưởng thành hơn, các hoạt động của các bạn sinh viên tình nguyện ngày càng thiết thực hơn.

-      Đông ấm 2016

-      Với mục đích quyên góp quần áo cũ, sách vở,…để giúp đỡ cácc em bé vùng cao vượt qua cái giá lạnh của thời tiết, Đội sinh viên tình nguyện đã nỗ lực kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các bạn sinh viên, các thầy cô và các hộ dân. Bên cạnh đó, đội sinh viên tình nguyện còncùng nhau làm những món đồ handmade dễ thương để góp phần vào cong việc gây quỹ.

Chương trình Đông ấm khép lại với chuyến đi đầy ý nghĩa của các bạn tình nguyện viên của Đội SVTN Kiến Trúc. Những chiếc áo ấm cùng những cuốn vở mới đã được trao tận tay đến các em nhỏ vùng cao.

-  Tiếp sức mùa thi 2017

-      Trong nhiều năm này, màu áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên trong các mùa thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng đã quá quen thuộc với mọi người. Sinhh viên tình nguyện Đại học Kiến trúc Hà Nội với inh thần tình nguyện, ngọn lửa nhiệt huyết quyết tâm góp sức, đồng hành cùng các thí sinh và phụ huynh trên con đường khó khăn trong những ngày thi cửa vất vả.

 Không ngại khó khăn vất vả, không quản cái nóng oi bức của mùa hè Hà Nội, các chiến sĩ tình nguyện viên đã có mặt tại các điểm được phân công, sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho các bạn thí sinh và phụ huynh. 

-      - Với nụ cười luôn trực trên môi dù khuôn mặt ướt đẫm mồ hôi vì cái nắng Hà Nội, các chiến sĩ tình nguyện đã thắp sáng niềm tin và tiếp thêm động lực cho các thí sinh trên con đường bước vào cánh cổng Đại học Kiến Trúc Hà Nội.


- Xuân Tình Nguyện 2017

-      Chương trình Xuân Tình Nguyện diễn ra hằng năm vào tháng 3 của Đội SVTN nhằm nâng cao tinh thần tình nguyện của các bạn tình nguyện viên và ý nghĩa của công việc tình nguyện.Chương trình được tổ chức tại nhà thi đấu của trường Kiến trúc với sự góp mặt của các đồng chí bên các trường Đại học Thăng Long, Học viên Ngân hàng, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông và Đại học Giao thông vận tải. Đây cũng là khoảnh khắc được mong đợi nhất năm, khoảnh khắc mà các tình nguyện viên cùng nhau bùng nổ, cùng nhau cháy hết mình với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.


2, Hệ thống các liên chi đoàn khoa:

LCK Đô Thị:


LCK Quản lí đô thị:


LCK Xây dựng:


LCK NT&MTCN:


LCK Quy hoạch:


LCK Kiến trúc: