Công an Thành phố Hà Nội trao Bằng khen và Kỷ niệm chương của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

11 tháng 4, 2017
Ghi nhận những nỗ lực trong giữ gìn an ninh trật tự nội bộ của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thời gian qua, ngày 05/4/2017, Phòng An ninh Chính trị Nội bộ (PA 83) - Công an Thành phố Hà Nội do Đại tá Nguyễn Công Chiến, Phó Trưởng phòng dẫn đầu đã có buổi làm việc và trao Bằng khen, Kỷ niệm chương của Bộ Công an cho một số tập thể, cá nhân của Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016.
 
PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhận kỷ niệm chương của Bộ Công anh trao tặng

Là đơn vị nằm tại địa bàn Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội; với nhiệm vụ trọng tâm gắn với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, mặc dù quản lý một lượng sinh viên khá đông lại đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhưng thời gian qua, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã thực hiện tốt vấn đề trật tự và an ninh chính trị nội bộ, có nhiều đóng góp tích cực trong việc đảm bảo an ninh chính trị nội bộ của địa bàn Quận và Thành phố.

Phát biểu tại lễ trao bằng khen, Đại tá Nguyễn Công Chiến, Phó Trưởng phòng PA83, CA Thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đặc biệt, lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm và sát sao trong việc chỉ đạo, định hướng công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Công Chiến khẳng định những kết quả này đã đóng góp tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô, xây dựng và củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời mong rằng thời gian tới,  Nhà trường sẽ tiếp tục sát cánh, phối hợp cùng lực lượng công an trên địa bàn để đảm bảo an ninh, trật tự  tốt nhất.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng Lê Quân cũng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí đơn vị PA83 và xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, phối hợp chặt chẽ với PA83 hoàn thành tốt những nhiệm vụ mới mà Công an Thành phố Hà Nội giao phó, đặc biệt là chú trọng hơn về công tác chính trị tư tưởng trong cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường; Công tác phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; chống các thế lực thù địch trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ Công an trao tặng: